ยุติการตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ น้องหยุดการเจริญเติบโต เจอแต่ตัวอ่อนไม่เจอหัวใจตอน10วีค ตอนนี้หมอจะส่งตัวไปเหน็บยาที่โรงพยาบาล อยากถามแม่ๆว่าต้องนอนโรงพยาบาลไหมคะ ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

1 ตอบกลับ

ของเรานอนค่ะ เตรียมบัตรปชช. เสื้อผ้า เงินแค่นี้ค่ะ