ขอทราบข้อมูล

ใครพอจะทราบข้อมูลเงินอุดหนุนเด็กมั๊ยค่ะ ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สำเนาบัตรปชช.แม่ ใบเกิดลูก ทะเบียนบ้าน สมุดบัญชีธนาคารกรุงไทยหรือธกส.เท่านั้น แล้วค่อยไปกรอกเอกสารค่ะ

4y ago

ขอบคุณค๊าา 🙏

กดดูในเมนูบทความก็เจอรายละเอียดแล้วจ้ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏