คลอดลูก

อยากสอบถามแม่ๆที่มีภาวะซีด เลือดจาง ปกติก็คือนอนไม่ค่อยหลับ ไม่ค่อยมีแรงด้วยค่ะ แล้วจะสามารถคลอดธรรมชาติเองได้ไหมคะ หรือต้องผ่าเท่านั้น แล้วคลอดเสร็จจะตกเลือดไหมคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองได้ แต่น่าจะต้องให้เลือดก่อน ตกเลือดแล้วแต่คนค่ะ