สอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า ระหว่างเร่งคลอด กับการผ่าคลอด อันไหนดีกว่ากัน แม่ๆท่านอื่น เลือกแบบไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด อาการเจ็บจะหายช้าค่ะ บ้านนี้ ลูก4เดือนแล้ว ยังเจ็บแผลอยู่เลยค่ะ แต่ช่วง 2เดือนแรก เจ็บมาก พอเข้าเดือนที่3เริ่มดีขึ้นค่ะ