อาการท้องแข็ง33w

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ท้องแข็ง ว่าเป็นอย่างไร ท้องแข็งที่ไม่ใช่เด็กโก่งตัว เวลาแข็งอาการเป็นยังไงแล้วมีอาการเจ็บหรือปวดร่วมด้วยไหมคะ ท้องแรกค่ะพยายามหาข้อมูลละแต่ก็ไม่ค่อยเข้าใจ???

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแบบมดลูกบีบตัว จะแข็งทั้งท้องเลย แข็งถี่ทุก3-5นาที กดตรงไหนจะไม่มีส่วนนิ่มเลย และจะรู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

5y ago

ช่วงเวลาที่ท้องแข็งมีอาการปวดร่วมด้วยไหมคะ