ท้อง7เดือน นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ได้มั้ย

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ท้อง7เดือน(30สัปดาห์)ยังสามารถนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ได้มั้ยคะ

28 ตอบกลับ

35วีค ยังซื้อนมอไซทุกวันไปทำงานยุเลย

บ้านนี้ซ้อนจนตอนนี้8เดือนละค่ะ

7เดือนยังขับมอไซร์อยู่เลย555

นั่งได้จ้าแต่ต้องระวัง

นั่งตลอดคะจน7เดือนแล้ว

เรานั่งจนคลอดเลยคะ55

ได้ค่ะแต่ต้องระวัง

นั่งจนคลอดจ้า