ท้อง7เดือน นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ได้มั้ย

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ท้อง7เดือน(30สัปดาห์)ยังสามารถนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ได้มั้ยคะ

28 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วคะ​ ยังขี่มอไซด์เองอยู่ไปรับลูกจากโรงเรียนคะ​ บางวันก็ขับรถบ้างสลับกัน​ แต่ระยะทางไม่ไกลคะแค่2กิโล ทุกอย่างจะปกติแข็งแรงดีคะ​

เราท้องยังขับเองยันคลอด(ทำงาน) หลังเลิกงานสามีก็ขับพาเราเที่ยวผ่อนคลายสมอง สรุปใช้มอไซต์ยันคลอด แต่ต้องระมัดระวังด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา

บางคนก็ไม่เป็นไร บางคนก็เป็นค่ะ เอาที่สุขภาพแม่โอเคดีกว่า บางคนเค้าไม่เป็นไร แต่ใช่ว่าจะไม่เป็นไรกับทุกคน🥺

ขับเองตลอดจร้าตอนนี้ไปทำงานก็ขับเองความมั่นใจของเราไม่ซ้อนท้ายใครนอกจากสามีเพราะเค้าระวังให้เราเอง

บ้านนี้ นั่งมา 7เดือนร่ะค่ะ ทั้งเช้า -เย็น มาทำงาน ไม่ป็นอะไรเลยค่ะ ตัวเล็กแข็งแรงดี ดิ้นเก่ง ค่ะ

นั่งได้เเต่ต้องขับเเบบระมัดระวังนะคะ ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าอันตรายเกิดขึ้นได้เสมอ

จะผ่าคลอดวันที่28/6/62นี้ ยังแว๊นมอไซ​ไปตลาดอยู่เลยจ้าาา 😊 แค่ระวังมากกว่า​เดิม​นิดหน่อย​

นี่ยังขับเอง 100กว่าโล แต่บ้านอื่นไม่รู้ ร่างกายความจำเป็นไม่เหมือนกันค่ะ

นี่9เดือนแล้วยังนั่งยุเลยจร้าาาาอีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะคลอดแล้ว

8เดือนแล้ว เรายังขี่มอไซค์เองอยู่เลยค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร