ก่อนคลอดต้องตรวจโควิดไหม

อยากสอบถามแม่ๆที่พึ่งคลอดลูก ก่อนคลอดเราต้องตรวจโควิดก่อนไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้จะผ่าคลอดวันที่16ก.ค.นี้ค่ะคุณหมอที่ฝากครรให้เอกสารมาไปตรวจโควิดที่โรงพยาบาลก่อนวันนัดคลอด2วันค่ะ

ตรวจค่ะตอนท้องได้นอนโรงบาลก่อนเข้าตึกต้องตวจค่ะรอผลครึ่งชั่วโมงค่ะแล้วคนเฝ้าก็ต้องตรวจค่ะ

3y ago

เฝ้าได้คนเดียวค่ะญาติก็ต้องตรวจค่ะ

แล้วถ้าเราเจ็บท้องคลอดแบบกะทันหัน ต้องรอตรวจโควิดก่อนหมอถึงจะทำคลอดให้หรอคะ (คลอดธรรมชาติ)

สถานการณ์นี้ ต้องตรวจก่อนคลอดแน่นอนค่ะ

ตรวจก่อนคลอดและก็คลอด​เลยค่ะ

ตรวจค้ะ