ผ่าคลอด กลับไปฟิตหุ่นได้ตอนไหน

อยากสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ ว่ามีแม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วออกกำลังกายได้ตอนไหนคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้องชอบออกกำลังกายมาก จนเป็นนิสัย เลยอยากทราบว่า นานมั้ยคะกว่าจะออกกำลังกายได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

8เดือนขึ้นไปถึง1ปีค่ะ ทำแล้วไม่เจ็บแผลก็ออกกำลังกายได้ตามปกติ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻