ประกันตนเองมาตรา39

อยากสอบถามแม่ๆที่ทำประกันตนเองมาตรา39เวลาคลอดบุตรเราจะได้ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ

11 ตอบกลับ

ทำประกันตนเอง ต้องมีงานประจำที่จ่ายประกันสังคมมาก่อนและออกจากงาน ไปทำเรื่องประกันตนเองภายใน 6 เดือน เดือนละ 432 บาท ตอนคลอดจ่ายไปก่อน และนำสูติบัตรไปกรอกคำขอ ได้เงินค่าคลอดบุตร 13,000 และเงินสงเคราะห์บุตร(กรณีว่างงาน) 7200 รวมโอนเข้า 20,200 ค่ะ ภายใน 7 วันทำการ

1y ago

เสียเยอะมั้ยค่ะค่าคลอด