ประกันตนเองมาตรา39

อยากสอบถามแม่ๆที่ทำประกันตนเองมาตรา39เวลาคลอดบุตรเราจะได้ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ

11 ตอบกลับ

ทำประกันตนเอง ต้องมีงานประจำที่จ่ายประกันสังคมมาก่อนและออกจากงาน ไปทำเรื่องประกันตนเองภายใน 6 เดือน เดือนละ 432 บาท ตอนคลอดจ่ายไปก่อน และนำสูติบัตรไปกรอกคำขอ ได้เงินค่าคลอดบุตร 13,000 และเงินสงเคราะห์บุตร(กรณีว่างงาน) 7200 รวมโอนเข้า 20,200 ค่ะ ภายใน 7 วันทำการ

1y ago

เสียเยอะมั้ยค่ะค่าคลอด

ของฝ่ายหญิงได้เยอะค่ะค่าคลอดเหมาจ่าย13,000+เงินสมบทหยุดงาน45วัน÷จากฐานเงินเต็ม50%แต่ฐานเงินไม่เกิน15,000 ให้เป็นรายวันและ×45วัน และได้จากนายจ้างอีก45วัน ถ้าไม่เข้าใจติดประกันสังคม1506ค่ะ

ได้แค่13000หรอค่ะ ของผช.ไม่ใช่หรอค่ะ ของผญ ได้เยอะกว่าไม่ใช่หรอค่ะ

5y ago

ขอโทษนะคะ พนักงานไม่ใช่มาตรา33หรอคะ

แร้วถ้าเป็นของผู้ชายจะได้ไหมค่ะ ประกันตนมาตรา39

5y ago

ขอบตุณค่ะ

ได้13000แล้วได้ค่าชดเชยหยุดงานอีก7200รวมเป็น20200ะ

5y ago

ส่งครบ15เดือนนี้รวที่ทำงานด้วรึนับแค่ที่ทำประกันตนเองค่ะขออนุญาตสอบสอบ

แล้วจ่ายเดือนละเท่าไรค่ะ นี้ก็ว่าจะไปทำ

5y ago

เราทำงาน pc ขัดบูธไปเรื่อยๆค่ะ แบบนี้จ้องทำ แบบไหน

ประกันสังคมเบิกได้แค่1,3000ค่ะ

13000นี้มาตรา39ใช้ใหมค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ

อ่านเลยค่ะ

13,000คะ