กินยาอะไรได้บ้างคนเป็นภูมิแพ้

อยากสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ว่าคนเป็นภูมิแพ้สามารถทานยาแก้แพ้กระปุกสีเหลืองได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอ ปรึกษาและรับยาจากหมอดีกว่คะ คนท้องไม่ควรหายากินเอง ยาแก้แพ้หลายๆตัวอันตรายกับคนท้องคะ

12mo ago

ถ้าเป็นคอลเฟมิลามีน ท้องไตรมาส2ก้อยังมีความเสี่ยงที่จะกินคะ ถ้าคนที่จัดยาให้เป็นเภสัชมีใบ ก้อเชื่อเขาได้คะ

ถ้าท้องเวลากินยาปรึกษาแพทย์หรือเภสัชดีกว่าค่ะ