แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้ว แต่ละบ้านคลอดกันกี่วีคคะ บ้านนี้31วีคแล้วตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรก39+2 ท้องสอง37+1 ท้องสามพึ่ง 33+2ตอนนี้นอนให้ยากระตุ้นปอดน้องและยาฆ่าเชื้ออยู่เลย

11mo ago

ว้าว แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก 37+4 ค่ะ ท้องสองกำหนด11กันยายน ไม่รู้ว่าจะมาก่อนอีกไหมค่ะ

11mo ago

บ้านนี้34วีค3วันค่ะตื่นเต้นมากไม่มีประสบการณ์ด้วยท้องเเรกค่ะ

ท้องแรก37+3 ท้องสอง38+5 ท้องสามกำลังเริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะตอนนี้36+3

11mo ago

บ้านก็31+2ท้องแข็งเก่วมากค่าา

ท้องแรกผ่าตอน38w4d ท้อง2หมอนัดผ่า38w3dค่ะไม่รู้จะเจ็บก่อนไหม😅😊

11mo ago

ออกง่ายๆนะคะแม่

31วีคเหมือนกันเลยค่า ลุ้นๆทุกวันเดินนิดเดียวก็ท้องแข็งค่ะ 😂

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ใกล้แล้วๆ🥰

32+3 แล้ว ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย

11mo ago

ยังไม่เคยท้องแข็งแบบแข็งทั้งท้องเลยค่ะ มีแค่เดี๋ยวแข็งซ้ายแข็งขวา เพราะว่าน้องน่าจะโก่งตัวค่ะ

บ้านนี้31w5วัน ตื่นเต้นมากกกก นับวันรอเลย

11mo ago

บ้านนี้เตรียมของรอไปอย่างเดียวเลยค่ะ ลูกดิ้นแรงมาก+ท้องแข็ง สงสัยอยากออกแล้ว😁

32+1แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ5555

11mo ago

สุดๆไปเลยค่ะแม่

31วีค เท่ากันเลยจร้า♥️🥰

11mo ago

หญิงจร้าแม่🥰

31+1 เหมือนกันเลยค่าา

11mo ago

เท่ากันเลยค่าา ✌🏻😍