ตอนน้ำคร่ำแตก

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะว่าตอนที่น้ำคร่ำแตกเวลาไปโรงบาลแม่ๆใส่ผ้าอนามัยด้วยมั้ยค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากรุ้เหมือนกันค่ะว่าถ้าน้ำคล่ำแตกนี่คือแตกครั้งเดียวแล้วน้ำไหลออกมาทีเดียวแล้วหยุดไหลมั้ยค่ะ หรือมันจะไหลออกมาต่อเนื่องเลยไหลออกมาตลอดเลยค่ะ

4y ago

อารมตอนแตกนี้ตื่นสุดๆ😂 งงด้วยคิดว่าฉี่แตก5555

แล้วแต่คนรึเปล่า บ้านนี้ไม่ใส่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ