เด็ก5เดือน3วัน หนัก 8.48 โล ตัวแค่เนี้ยทำไมเล็กจัง????

ดูท่านอนช่างน่าขย้ำจริงๆๆบ้านไหนนอนแบบนี้บ้างค่ะ

เด็ก5เดือน3วัน หนัก 8.48 โล ตัวแค่เนี้ยทำไมเล็กจัง????
18 ตอบกลับ

ท่านอนประจำบ้านนี้จ้า 2เดือน22วัน 6โลครึ้งแล้วจ้า

เหมือนเนื้อน้องเเน่นมากเลยค่ะแม่😍 จ่ำม่ำเชียว

ดูน้องเหมือนไม่อ้วนค่ะท่าจะแน่นมากมั่ง😁🤣

5เดือน19วันค่ะ เหมือนหุ่นจิคือๆๆกันเลยค่ะ

ท่าประจำเขาเลย...ตั้งแต่ออกเลยจ้า

4เดือนค่ะชอบนอนท่านี้มากค่ะ

ท่าประจำผมค๊าบ 3 เดือน 4 วัน

น้องโดนัท5เดือน4วันจ้า

น่ารักน่าชังค่ะะ

น่ารักค่ะแม่