ค่าใช้จ่ายการคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดรพ.บางไผ่โดยใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะว่าถ้าแม่ๆนอนห้องพิเศษเสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่แล้ว ถ้าหากเราต้องการคลอดที่รพ.บางไผ่ตามสิทธิ์ของเราแล้วเราเลือกนอนห้องพิเศษสามารถเบิกประกันสังคมของแฟนจ่ายเป็นค่าห้องพิเศษได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ค่าห้องพิเศษเขาจะจ่ายให้ไม่เต็มค่ะ สมมติค่าห้องคืนละพัน ปกส.อาจจะจ่ายให้แค่คืนละ400ที่เหลือเราก็จ่ายเองค่ะ ประมานนี้