ติดเข็มกรัด

อยากสอบถามแม่ๆทั้งหลายค่ะ ว่ามีใครติดเข็มกรัดตอนท้องบางค่ะ แล้วติดช่วงกี่เดือนค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดค่ะ ติดช่วง2-3เดือนจนตอนนี้

ติดบ้างไม่ติดบ้างค่ะ บ้านนี้ขี้ลืม

ไม่เคยติดเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ส่วนมากติดแค่ตอนออกไปข้างนอกค่ะ

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ไม่เคยติดเลย

ติดคะตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ติดตอนออกไปนอกบ้านค่ะ

ติดบ้างไม่ติดบ้างค่ะ

ติดบ้างไม่ติดบ้างคะ

ติดช่วง 3 เดือนค่ะ