อยากสอบถามแม่ๆทั้งหลายค่ะ

อยากถามแม่ๆว่า คือเราฝากท้องกับคลีนิคหมอวีรชัยการแพทย์ สมุทรสาคร แต่เราฝากแบบธรรมดา วันคลอดหมอที่เราฝากท้องจะมาทำคลอดให้ หรือเป็นหมอขึ้นเวรที่ รพ ทำคลอดให้คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราฝากพิเศษกับหมอที่คลินิกหมอคนนั้นก็จะไปทำคลอดให้แต่ถ้าเราฝากธรรมดาจะเป็นหมอเวรที่โรงพยาบาลคร้าลองคุยกับคุณหมอที่เราฝากดูค่ะถ้าอยากให้เค้าทำคลอดให้