จุกท้องแน่นท้อง

อยากสอบถามแม่ๆค้ะ เคยมีใครเปนไหมคะว่าอาการจุท้องแน่นท้องอันตรายไหมค่ะ นี่เป็นตั้งแต่คืนก่อนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ยิ่งเวลานอนนอนแล้วเจ็บท้องแน่นมากค่ะ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ นอนไม่หลับเลยทรมาน หรือใช้ยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาลดกรดได้คะ ถ้าหนักๆไปหาหมอได้คะ

9mo ago

ขอบคุณมากค้ะ