ถึงกำหนดคลอดแล้ว

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่ามีใครพอรู้บ้างมั้ยว่าถ้าเราไม่ได้ไปหาหมอรอบล่าสุดก่อนถึงกำหนดคลอด จะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีว่าเราลืมดูวันนัด เพราะคิดว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดอ่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โทรขอนัดใหม่ค่ะ ก่อนคลอดควรตรวจอีกรอบ