ยากันยุง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าตั้งครรภ์อยู่สามารถใช้ยากันยุงแบบนี้ได้ไหมคะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ข้างบ้านเป็นไข้เลือดออกไป 2 คนแล้วค่ะ กังวลมากๆ

ยากันยุง
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่แนะนำเป็นเสปรย์ตะใคร้หอมดีกว่านะคะ ธรรมชาติ

4y ago

ในช้อปปี้มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ