สอบถามแม่ๆเรื่องผดผื่น

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ลูกชายเป็นผดผื่นแบบนี้แม่ใช้บีเพนเทนทาไม่หายสักที แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะแล้วใช้ยาอะไรแก้หรือลดผื่นกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆเรื่องผดผื่น
1 ตอบกลับ

ลองใช้แป้งทารึยังคะ อากาศร้อน อับ ทาแป้งช้วยได้คะ