ผ่า หรือ คลอดธรรมชาติ ?

อยากสอบถามแม่ๆค่ะถ้าเลือกได้แม่ๆจะคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ ?

40 ตอบกลับ

คลอดเองดีสุดค่ะ บ้านนี้คลอดเองฟื้นตัวในสองอาทิตย์จ้า

4y ago

โอเครค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏

ผ่าค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ท้อง2ผ่า ท้อง3เลยต้องผ่าค่ะ

4y ago

ผ่าดมยาค่ะ ฟื้นขึ้นมาเจ็บมากแม่ ลุกไม่ได้2วัน

คลอดเองค่ะ แผลหายเร็ว น้ำนมก็มาเร็วกว่าผ่าค่ะ

4y ago

คิดไว้แบบนั้นเหมือนกันค่ะ ขอบคุณสำหรับึตอบค้าา 💕

คลอดเองจ้า แต่ต้องผ่าคลอดมาเพราะน้ำคร่ำน้อย

4y ago

เจ็บทนได้คะ

เลือกคลอดเองค่ะ ฟื้นเร็วกว่า

4y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ​ แผลหาเร็ว

4y ago

😊😊

คลอดเองๆ ดีหลายอย่างเลย^^

4y ago

อย่างเราคลอดเอง อยากสัมผัสถึงความเจ็บของการคลอด แผลหายง่าย ท้องไม่มีแผลเป็น จะมีน้องอีกกี่คนก็ได้ ประหยัดค่าใช้จ่าย ร่างกายฟื้นตัวเร็ว ข้อเสียแค่กำหนดเวลาคลอดไม่ค่อยได้แค่นั้นเองคะ^^

อยากคลอดเองค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็คิดหนักค่ะว่าจะเอายังไง ตอนนี้ 38. วีคแล้วค่ะ 😔

คลอดเองคะฟื้นตัวเร็วดี

4y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

คลอดเองดีกว่าค่ะ