อยากสอบถามแม่ๆค่ะติดเชื้อโควิท

อยากสอบถามแม่ๆค่ะติดโควิทมีผลอันตรายต่อลูกอะไรมั้ยค่ะต้องทานยาอะไร​ วันนี้มีอาการเจ้บคอคันๆพอตรวจขึ้น2ขีดจางๆ​ กังวลมากค่ะ😥

1 ตอบกลับ

รักษาตามอาการนะคะ เชื้อไม่ลงสู่ลูกในครรภ์ ไม่ต้องกังวลนะคะ