ปวดตัว อึดอันนอนไม่หลับ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้งได้28wแล้ว ตอนกลางคืนมีปวดหลังปวดคอ อึดอัดมากจนนอนไม่หลับ แน่นท้องบางที เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้าย เอาหมอนหนุนหัวเข่า จะมีหมอนทรงยาวๆสำหรับคนท้องค่ะ แบบนั้นจะรับท้องเราด้วย แต่ถ้าไม่ต้องการซื้อใหม่ ใช้หมอนปกติได้ หนุนท้องหนุนเข่าได้ค่ะ