เลี้ยงด้วยนมผง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆที่เลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแรกเกิด ค่าใช้จ่ายนมผงลูกตกเดือนละเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วนมผงยี่ห้อไหนดีคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกิน enfalac smart+ สั่งชอปปี้กล่องใหญ่ราคาประมาณ 2000 น้องกินได้ประมาณเดือนนึงกับสิบกว่าวัน น้องตัวเล็กนะคะบ้านนี้เป็นคนกินน้อย ถ้ายี่ห้อดีๆเห็นแม่ผ่าคลอดเขาให้ลูกกิน hi-q plus c ค่ะ มีสารอาหารครบถ้วนสูตรสำหรับเด็กผ่าคลอด ราคาค่อนข้างสูง บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะแต่ไม่ได้ให้กินนมสูตรผ่าคลอด แม่ให้กินนมที่ลูกถ่ายง่ายสบายท้อง

2y ago

ไฮคิวสีทองค่ะ ซื้อกล่องเล็ก 2ร้อยกว่าบาท กินได้3วัน

ถ้าเป็นไปได้อยากให้กินนมเเม่นะคะบ้านนี้เลี้ยงด้วยนมเเม่มาตลอดไม่เสียค่านมเลยสักบาทค่ะเพิ่งมาเสัฃียค่านมกล่องตอน 1ขวบเเล้วค่ะเเถมลูกกินนมเเม่ไม่เคยป่วยเลยค่ะ บ้านนี้จะ2ขวบเเล้วค่ะ

2y ago

น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะตั้งแต่แรกเกิด หัวนมแม่สั้นด้วย น้องกินไม่ทันใจ งอแง

บ้านนี้ตราหมี กล่องละ200+ 600กรัม ประมาณ6กล่องต่อเดือน แพมเพิสซื้อเวลาในแอป ลาซาด้า ช้อปปี้ ลดราคาคะ

บ้านนี้ เอนฟาแล็ค จ้าแม่ ตกเดือนละ 6072บาท พอน้องทานข้าวช่วง6เดือนค่านมก็เบาลงค่ะ

2y ago

😂😂

ของเราให้กินเอนฟาสูตร1ค่ะ เดือนนึงรวมค่านมกับเเพมเพิสประมา5พัน

S26 Pro-C แพงมาก แต่กิน+นมแม่ หมดเดือนละ2 กล่อง ประมาณ 1300+ ค่ะ

2y ago

เราก็หดค่ะ แต่พยายามกู้

ประมาณนะคะ 3-4พัน แล้วแต่ยี่ห้อนมด้วยค่ะ แนะนำ s26

2y ago

ตามยี่ห้อของนมด้วยค่ะ ถ้าถูกราคาก็ลดลงมาอีกค่ะ 2-3พันก็มีค่ะ ราคาก็เพิ่มตามน้ำหนักน้องด้วยจนกว่าน้องจะทานอย่างอื่นได้ค่ะ

บ้านนี้HiQ. 3000+

2y ago

ต่อเดือนใช่มั้ยคะ