ป่วยบ่อยทำไงดีค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่มีอาการจามบ่อยมากตามด้วยป่วยเกือบทุกครั้งที่มีอาการจามเลยค่ะ พอจะมีอาหารเสริมตัวไหนหรือวิตตามินที่ทานได้บ้างไหมค่ะ หาหมอก้ฉีดยาแล้วก้กินพาราค่ะ จะทำไงไม่ให้ป่วยบ่อยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินวิตตามินซีเสริมค่ะ เพราะท้องมาป่วยบ่อยเกิน พอกินแล้วก็ดีนะ อาการ​เปลี่ยนไป​เปลี่ยนมา เอาอยู่​ รอดจากหวัด

4y ago

มีรูปให้ดูไหมค่ะแม่