อากานปวดหน่วงท้องน้อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อาการหน่วงท้องน้อย เวลานอน ลุกนั่งเดิน แบบนี้ปกติไหมค่ะ เป็นอาการเตือนคลอดไหมค่ะ38+6ค่ะ หรือต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องเอาหัวลงแล้ว เวลาเดินจะหน่วงเป็นปกติ

2w ago

ใกล้แล้วค่ะ ดูในรูปนะคะว่าเจ็บเตือนกับเจ็บจริงต่างกันยังไงบ้างลองสังเกตอาการตัวเองดูค่ะ