เลิกมื้อดึกกันตอนอายุเท่าไหร่

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าให้น้องเลิกมื้อดึกกันตอนอายุเท่าไหร่คะ พอดีน้องอายุได้ 1.3 ขวบ แม่ว่าจะให้น้องเลิกมื้อดึกค่ะ ไวไปมั้ยคะ หรือช้าไปคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ไวค่ะ ให้เลิกตั้งแต่ฟันเริ่มขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😊