ซักผ้ากับจัดตะกร้าเตรียมคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าเริ่มซักผ้ากี่วีค และจัดตะกร้าเตรียมคลอดกันตอนกี่วีค บ้านนี้ตื่นเต้นค่ะ ลูกคนแรก ไม่รู้จะเตรียมตอนกี่วีค แต่ทุกอย่างซื้อครบแล้ว เหลือซักกับจัดตะกร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ซักเก็บไว้เรยก้อดีนะค่ะบ้านนี้32วิคซักเตรียมไว้แล้วจ้า

1y ago

จะเตรียมตอน32วีคเหมืินกันค่ะ