ซักผ้ากับจัดตะกร้าเตรียมคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าเริ่มซักผ้ากี่วีค และจัดตะกร้าเตรียมคลอดกันตอนกี่วีค บ้านนี้ตื่นเต้นค่ะ ลูกคนแรก ไม่รู้จะเตรียมตอนกี่วีค แต่ทุกอย่างซื้อครบแล้ว เหลือซักกับจัดตะกร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้แอทมินเข้ารพ ตอน6เดือน ตอนนั้นซื้อของครบแล้วแต่ยังไม่ซักและยังไม่จัดตะกร้า ใจคิดว่าจะเกิดตอนนั้นแล้ว พอได้ออกจากรพ กลับมาซักเลยจ้าแม่ เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ฉุกเฉินจริงๆไม่ทันแน่ๆ ซัก ตาก เก็บใส่ตะกร้าเลยดีกว่าแม่ เผื่อฉุกเฉินนะคะ

1y ago

โอเคค่ะ

ของเราเตรียมไว้ครบหมดแล้วค่ะ ทะยอยซื้อและfของเรื่อยๆ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอเริ่มรู้สึกเหนื่อยๆเพลียๆขยับร่างกายลำบาก มีเวลาว่างก็เตรียมซักเก็บไว้บ้างค่ะ ส่วนมากเป็นของที่ใช้ในช่วง 3 เดือนแรก ที่เหลือก็ค่อยทะยอยซัก ตอนจะใช้ค่ะ

1y ago

ดีจังค่ะ พร้อมมากเลย

กำลังทยอยกดสั่งแล้วค่ะ ตอนนี้ใครจะด่าแม่ก็พร้อมบวกมากเลย แค่นี้ก็จะเดินไม่ไหวแล้ว เผื่อฉุกเฉิน 31 wแล้ว แม่พึ่งสั่งของ🥹🥹🥹

1y ago

555+ สู้เขานะคะคุณแม่ เอาชนะพ่อบ้านให้ได้

บ้านนี้32wตอนแรกไม่ได้เตรียม พอไปหาคุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว คุณแม่กลับมาบ้านเตรียมชักผ้าใส่ตะกร้ารอเลยจ้า กลัวฉุกเฉิน ☺️☺️

1y ago

กลัวฉุกเฉินเตรียมไม่ถูก☺️☺️

บ้านนี้เพิ่งซักไปค่ะ เตรียมไว้เลย กลัวฉุกเฉิน เพราะเพิ่งมีเลือดออก ได้ไปพบหมอมาค่ะ กลับบ้านมารีบซักเลย 28w

1y ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้อยากเตรียมไว้แล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ซักพับใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ☺️เพราะจะเริ่มทำไม่ไหวแล้วตอนนี้

1y ago

เตรียมซักไว้เลยค่ะอยากจะบอกว่าเหนื่อยมาเพราะผ้าลูกทุกชิ้นบ้านนี้ซักมือค่ะไม่ซักเครื่องเลย😂

อยากซักเหมือนกันค่ะ เตรียมเผื่อไว้ฉุกเฉิน แต่แม่กะยายไม่เข้าใจ 🥲

1y ago

เข้าใจเลยค่ะ ว่าจะซัก แม่ๆก็บ่นว่าจะรีบไปไหน

เตรียมพร้อมเเล้วค่ะ เหลือแค่พวกเอกสาร เจ็บท้องปุปหิ้วไปได้เลย

1y ago

32weekแล้วค่ะ

บ้านนี้35wแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าสิ้นเดือนจะเตรียม

1y ago

บ้านนี้32วีคค่ะ ว่าจะเริ่มซักแล้วค่ะ

ซักเก็บไว้เรยก้อดีนะค่ะบ้านนี้32วิคซักเตรียมไว้แล้วจ้า

1y ago

จะเตรียมตอน32วีคเหมืินกันค่ะ