อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูกเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 31w ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูกเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 31w ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้31wยังไมม่กลับหัวเลยค่ะ

4y ago

กังวลกลัวจะได้ผ่าไม่อยากผ่าค่ะอยากคลอดธรรมชาติ