อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูกเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 31w ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูกเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 31w ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 32วีคจ้าาา😊

33w กลับหัวคว่ำหน้าแล้วค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก้อลุ้นให้หาหมอรอบถัดไปขอให้ลูกกลับหัว

บ้านนี้กลับหัวตอน30วีคคะ

เรากลับตอน 33 วีคคะ

บ้านนี้31wk. ค่ะ

32ค่ะ