รอยแตกบนหน้าท้อง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ารอยแตกบนหน้าท้อง ที่เกิดระหว่างที่เราตั้งครรภ์ ถ้าเราคลอดลูกแล้ว รอยแตกจะหายไหมคะ หรือถ้าไม่หายมีวิธีทำให้จางลงยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ นอกจากเลเซอร์ ฉีด หรือผ่าตัด ส่วนจางลงก็ทาครีมบำรุงผิว สครับผิวช่วยได้ค่ะ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับผิวของแม่อีกที😊