กินอะไรให้ขับถ่ายง่าย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าทานอะไรให้ขับถ่ายง่าย กินน้ำเยอะมากในแต่ละวัน แต่ก็ยังไม่ค่อยชับถ่ายเลย มีอย่างอื่นแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เช้ามา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แบบน้ำ 1 ชต. ถ้าแบบซอฟเจล 2 ซอฟ คะ ตามด้วยน้ำ 2 แก้ว