ลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกดิ้นตอนประมาณกี่วีคกันคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😂🙏🏽❤ #ท้องแรก 19week

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกลูกดิ้นตอนประมาณ 17 18วีค แต่จะชัดขึ้นประมาณ20+ ตอนนี้ 23วีค4วัน ดิ้นทั้งวันเลยค่ะดิ้นเก่งมาก55555

เรารู้สึกตอน18week+4 วันคะ ยิ่งเปิดเพลงที่ฟังประจำตั้งแต่ท้องแรกๆยิ่งดิ้นดี ตอนนี้19week เริ่มดิ้นแรงขึ้นจนพุงกระตุก😂

19 รู้สึกครั้งแรกค่ะ แต่นานๆจะรู้สึกซักครั้งนึง พอเข้า 20 ก็ชัดเจรขึ้น 21 ดิ้นทุกวันไม่ขาดเลยค่ะ ^^

19 week กว่าๆค่ะ แต่ตอน 15 week กว่าๆ แม่แต่ละท่านลูกดิ้นช้าเร็วต่างกันค่ะ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏽

เราเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะดิ้นตอน 20 วีคหลังจากนั้นน้องก็ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เราท้องแรกรุ้สึกตอน20วีค​ อาจจะเป็นเพราะผนังท้องหนาด้วย

บ้านนี้เริ่มตอดๆตอน16 วีค มาดิ้นใหญ่ตอนประมาน20 วีคค่ะ

17 w เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นหนักเวลาป๊าเขาจับท้อง

บ้านนี้รฟู้สึกครั้งแรกตอน18wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ