ลูกเขียนหนังสอ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ มีวิธีการหรือเคล็ดลับอะไรที่สามารถทำให้ลูกเขียนตามเราหรือเขียนตามรอยปะได้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องพึ่งหัดเขียนก็จะยากค่ะ ฝึกเรื่อยๆ สมุดเขียนตามรอย เยอะมากๆค่ะ ส่วนมากไม่กดดันน้อง แล้วก็จะชมตัวที่น้องเขียนสวย ชมแบบเวอร์เลยค่ะ น้องจะยิ่งตั้งใจเขียน

ฝึกเรื่อยๆจะค่อยๆดีขึ้น เสริมแรงบวกให้เขาเยอะๆค่ะ

ค่อยๆฝึกอย้างใจเย็นนะคะ