มีมูกออกมาตอนเข้าห้องน้ำ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำแล้วถ่ายเหลวค่ะ ทำธุระเสร๋จแล้วกำลังล้างมีมูกออกมาแต่ไม่มีเลือดนะคะอายุครรภ์36wพอดีค่ะ อาการนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนมูกใสช่วงใกล้คลอดค่าา ไม่มีอาการ ถ้าใกล้ครบกำหนด แนะนำพบแพทย์ปรึกษาแพทย์ค่าาา

4y ago

วันนี้มีปวดลงหัวหน่าวด้วยค่ะ แต่ช่วงนี้หมอที่ทำคลอดให้ไปตจว. ภาวนาขอมห้น้องอย่าออกมาก่อน 😂 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ สังเกตอาการอื่นๆ ต่อนะคะ

4y ago

✌✌