ย้ายที่ใากครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้ฝากครรภ์อยู่ตามคลีนิคที่มีสิทธิ์บัตรทองอยู่ แต่ไม่เคยได้ซาวเลย ได้แต่ยามากิน ตอนนี้ได้ 22วีคแล้วค่ะ อยากจะย้ายไปฝากครรภ์ที่โรงบาลอื่นต้องเครียมเอกสารอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

โทรถามรพ ที่ตั้งใจไปก่อนนะค้าว่ารับไหม ของเราฝากรามา เขารับแค่ 12w เอง และถามรพ เลยว่าเอาไรบ้าง มีโอกาสที่แต่ละรพ. มีการจัดการไม่เหมือนกัน

สมุดชมพูค่ะ ถือเข้าไปสอบถามแผนกผดุงครรภ์ได้เลย

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ