แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้ได้ 22วีคแล้วค่ะ แต่ปวดท้องแบบรัดทั่วท้องเลย เจ็บจี๊ดแล้วก็หาย แต่น้องยังดิ้นดีปกติดีค่ะ อยากถามแม่ๆว่าใครเคยเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ มีปัญหากับการฉี่ไหม ถ้าไม่มี อาจเพราะมดลูกขยายตัวคะ

1y ago

ไม่มีค่ะ ปกติดีทุกอย่างค่ะ