ผ่าคลอดทำหมัน เจ็บไหม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีจะผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยเจ็บไหมค่ะ ท้อง3แล้ว ปกติคลอดเองตลอด แต่จะทำหมันด้วยคุณหมอเลยแนะนำ ให้ผ่าคลอดทำหมันค่ะ ใครมีประสบการ์ณเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ตื่นเต้น+กลัว??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ท้อง3ค่ะคลอดเองเหมือนกันแต่ท้อง3ก้จะคลอดเอง+ทำหมันเหมือนกันค่ะ

5y ago

พอดีตอนแรกจะคลอดเอง แต่หมอบอกจะเจ็บหลายที่ เลยแนะนำให้ผ่าและทำหมัยเลย ผ่าคลอด38+5ค่ะ

เจ็บเหมือนผ่าคลอดนั่นแหละค่ะ สุ้ๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีไม่เคยผ่า คลอดเองตลอด แต่ครั้งนี้จะทำหมันเลยจะผ่าค่ะ