คลื่นใส้ หายใจลำบาก นั่งเฉยๆก็รู้สึกเหนื่อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้34+2 แล้ว ตื่นเช้ามาจะรู้สึกคลื่นใส้ทุกวัน เหนื่อยง่ายมาก แล้วก็รู้สึกจะเป็นลม หายใจลำบาก อึดอัดท้องมากๆค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวโตขึ้น เริ่มเบียดกระบังลมทำให้หายใจยากขึ้นค่ะ แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

2y ago

โอเคค่ะ จะได้ไม่กังวลแล้ว ขอบคุณแม่นะคะ🙏🏻