อยากทราบว่ากำหนดคลอดควรยึดจาก ปจด ขาด หรือ ใบอัลตร้าซาวด์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ นับจาก ปจด ขาด ตอนนี้ได้29w2dกำหนดคลอด4สิงหา65 ฝากครรภ์ที่คลีนิคชลบุรี แล้วตัวแม่เองกลับมายุบ้านถาวรช่วงหลังสงกรานต์ เมื่อวานไปฝากครรภ์ที่ รพ. หมอได้ทำการซาวด์ แต่ในใบซาว์ได้32w4d น้ำหนักน้องได้1910gหรือว่าน้องตัวใหญ่รึป่าวค่ะ วันเลยคลาดเคลื่อนอยากทราบว่า เราควรยึดกำหนดคลอดตามอะไรดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

อยากทราบว่ากำหนดคลอดควรยึดจาก ปจด ขาด หรือ ใบอัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

ยึดตามคุณหมอค่ะ