สอบถามกรณีคลอดแบบธรรมชาติ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราคลอดแบบธรรมชาติ รพ.เอกชน สามีสามารถเข้าไปด้วยได้มั้ยคะ ถ้าอยากให้สามีถ่ายภาพตอนลูกคลอด ตอนที่พยาบาลยังไม่ได้เอาไปทำความสะอาด 😊

1 ตอบกลับ

ตอนนี้โควิดค่ะ แค่เยี่ยมไข้ยังไม่ให้เยี่ยมเลย