การดิ้นของลูก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้20w2d แล้วค่ะ ไปซางมาแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ แต่แม่ยังไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ เปนเพราะแม่อ้วนด้วยรึป่าวค่ะ ถึงไม่รุ้สึก

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยูความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ จะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะแม่

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนมากนะค่ะแม่