เลือดออกช่องคลอด ปวดท้องน้อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2ค่ะ ได้11วีค มีเลือดออกช่องคลอด ปวดท้องน้อย ปวดหลัง อยากทราบว่าจะเกิดอะไรกับลูกมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องคนแรกไม่เคยเป็นค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

เลือดออกช่องคลอด ปวดท้องน้อย
14 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามในโพสค่ะ🙏🏻 มีเเม่ๆท่านไหนรับวัคซีนCOVID-19 แล้วมีอาการผิดปกติบ้างคะ รับวัคซีน วันที่ 8 กันยายน 64 หลังจากนั้นปกติดีค่ะรู้สึกเหนื่อยนิดหน่อยเเน่นหน้าอกเเต่ดื่มน้ำมากๆก็ดีขึ้นค่ะ วันต่อมาอาการปกติดีค่ะเเต่รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง เบาลงค่ะวันนี้มีผื่นคล้ายลมพิษค่ะผิดปกติมั้ยคะหรือคิดมากไปเอง ตอนนี้23w1d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3y ago

นี้เลยค่ะ ฉีดเพราะไม่รู้ว่าท้องค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ ของเรา10วีคจะ11วีคหมอถามว่ามีอาการ​เลือดออกไหมปวดท้องไหมเราตอบไปว่าไม่มีค่ะหมอนัดวันที่8ที่ผ่ามมาเองค่ะหมดบอกว่าไม่เห็นหัวใจเด็กและเด็กหยุด​การเจริญเติบโตเราใจหายเลยและเสียใจมากหมอบอกนัดตรวจ​อีก2​ อาทิตย์​ วันที่22​ เดือน​นี้😭

3y ago

เลือดออกเยอะแล้วค่ะ ตอนนี้มาอีกรอบแล้วค่ะ น้องคงไม่ยุด้วยแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ เพราะภายใน 3 เดือน มีโอกาสแท้งสูงค่ะ หรือไม่ก็เป็นแท้งคุกคาม คุณหมอจะได้ประเมินและให้ยาค่ะ

ในระยะตั้งครรภ์ไม่สมควรที่จะมีเลือดออกนะคะถือว่าเป็นความผิดปกติค่ะคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอ หมอบอกว่าเเท้ง ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ภาวะแท้งคุกคามหรือเปล่าแม่รีบไปหาหมอเลยคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ไปพบหมอค่ะแม่อันตรายเสียงแท้งคุกคราม

หาหมอค่ะภาวะแท้งค์คุกคามหรือป่าวค่ะ

ไปพบหมอด่วนเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

3y ago

น้องไปแล้วค่ะแม่