เลือดออกช่องคลอด ปวดท้องน้อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2ค่ะ ได้11วีค มีเลือดออกช่องคลอด ปวดท้องน้อย ปวดหลัง อยากทราบว่าจะเกิดอะไรกับลูกมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องคนแรกไม่เคยเป็นค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

เลือดออกช่องคลอด ปวดท้องน้อย
14 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

หาหมอเพื่อความชัวร์ค่ะแม่

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​แม่

3y ago

ขอบคุนค่ะร้องไห้นักมากเสียใจที่สุดเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ