แบบนี้ใช่น้ำนมไหมคะ อันตรายไหม?

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ อยู่ๆก็รุ้สึกเปียกๆที่หัวนมทั้ง2ข้าง แบบนี้ใช่น้ำนมหรือเปล่าคะ เพิ่งจะ4เดือนเอง ผิดปกติมั้ย

แบบนี้ใช่น้ำนมไหมคะ อันตรายไหม?
23 ตอบกลับ

เรามา5เดือนจนตอนนี้8แล้วปกติค่ะ

ปกติค่ะแต่ห้ามบีบห้ามจับ

บางคนก็มาเร็วค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้ไหลซกเลยจ้า 🤣

น้ำนมค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

บ้านนี้ก้อมีค่ะ

ปกติจ้า ห้ามบีบ

ไม่ผิดปกติจ้า