21 week ลูกไม่ดิ้น

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 21 week แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ แอบเครียดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 21 week แล้วลูกไม่ดิ้นเลยกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้20wดิ้นไม่ไหว ดิ้นเเรงจนบางทีตกใจเลยค่ะ ท้องเเรกค่า

21 w ตอดเบามากๆค่ะ แทบไม่รุ้สึกต้องตั้งสมาธิกันเลย5555

2y ago

555 ช่วงแรกที่รู้สึกนี่แทบกลั้นลมหายกันใจเลยน่ะแม่ ว่าเอ๊ะ ใช่ไหม ใช่รึป่าว555

ตอนนี้22วีคยังไม่รู้สึกลูกดิ้น แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

2y ago

จะรอดูอีกสัก 1 สัปดาห์ค่ะ ไม่ดิ้นก็จะไปหาหมอแล้วค่ะ

น้องอาจจะดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกก็ได้ ลองสังเกตดีค่ะ

2y ago

พยายามสังเกตุอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้22วีค3วัน ดิ้นจนเยี่ยวเร็ดเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้น18wคะ ตอนนี้22wดิ้นเก่งมาก

21w2วันค้ะ ดิ้นดีมากเลยค้ะ

2y ago

อยากให้น้องดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 20+1w,รุสึกเเค่ตอดๆคะ

ทางนี้ก็21W ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ