21 week ลูกไม่ดิ้น

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 21 week แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ แอบเครียดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

20wท้องสองยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้18ดิ้นเก่งมากแล้ว555

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

20วีค6วัน ดิ้นเก่งมากเลยจ้า

ถ้า1วันนับไม่ถึง10หาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้21wดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้27วีคค่ะ